Chủ Nhật, 7 tháng 11, 2010

Cream Cheese Cookies

Nguyên liệu (cho khoảng 60 pcs)
- Bơ : 1 cup
- Cream cheese : 3 ounces
- Đường : 3/4 cup
- Trứng : 1 lòng đỏ
- Whole wheat flour: 2 ½ cup
- Nước cốt chanh: ¼ tsp
- Vani : 1tsp
- Muối : ½ tsp
đồ trang trí lên bánh.
Thực hiện

1.  Cho bơ, cream cheese và đường đánh nổi.

2.  Cho lòng đỏ trứng vào đánh tiếp.

3.  Cho bột [lần đầu tiên làm bằng whole wheat nhưng thấy rất ok :)], vani, nước cốt chanh và muối trộn đều.



4.  Để hỗn hợp trên và khay nướng bánh vào tủ lạnh trong 30 phút để tạo hình cho dễ.

5.  Tạo hình và để lại cả khay bánh vào tủ lạnh thêm 10 phút.



6.  Nướng ở 170 độ C trong 15 đến 20 phút tùy kích thước bánh.

Thành phẩm: tạo hình chưa được đẹp nhưng bánh rất thơm, béo và giòn.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét